Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuôc miễn phí cho gần 1000 người thuộc diện chính sách ở huyện Gio Linh

Thứ tư - 15/07/2020 22:36

Trong hai ngày (15 và 16/7), tại xã Gio Mai và Trung Hải huyện Gio Linh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) phối hợp với Hội đồng hương Quảng Trị tại Hà Nội, CLB bác sĩ - Hội Cựu chiến binh khóa 7 Học viện Quân y và Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Khám bệnh- Tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí” cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
Tại chương trình có gần 1000 người thuộc đối tượng chính sách là: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, người có công, người nhiễm chất độc da cam và người nghèo của hai xã Gio Mai và Trung Hải đã được các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sỹ, Y tá thuộc Câu lạc bộ bác sỹ- Hội cựu chiến binh khóa 7 Học viện Quân y và Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Trị trực tiếp thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, mỗi người còn nhận được một phần quà trị giá 500.000 đồng từ nhà tài trợ Viettel.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm và tấm lòng của tập đoàn Viettel, những cựu chiến binh Học viện Quân y và y bác sĩ từ Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Trị  bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những gia đình có công với cách mạng, những người đã cống hiến máu xương của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh,liệt sỹ 27/7.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn