Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Trị chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 15/08/2020 04:35

Tặng nhu yếu phẩm tại điểm cách ly tập trung

Tặng nhu yếu phẩm tại điểm cách ly tập trung
Ngày 15/8/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị trực tiếp đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Đông Hà để trao một số vật dụng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.
Theo đó, đoàn đã trao ủng hộ tại các khu cách ly tập trung những nhu yếu phẩm thiết yếu như  sữa, nước suối, kính chống bọt… Tất cả các nhu yếu phẩm đều được các bạn đoàn viên thanh niên đóng góp với mong muốn cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công an tỉnh trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Trước đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng đã tăng cường 20 đồng chí trực tiếp về các phường trên địa bàn thành phố để phối hợp thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền các quy định về phòng tránh dịch Covid-19; tham gia các đoàn liên ngành kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch; phối hợp truy vết các trường hợp F1, F2 trên địa bàn, giám sát các trường hợp có biểu hiện bệnh nhằm kịp thời yêu cầu kiểm tra, khai báo y tế và tiến hành xét nghiệm.
 
Tặng nhu yếu phẩm tại các điểm cách ly tập trungThực hiện việc tuyên truyền đến người dân chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh

 

Tác giả bài viết: Trần Khôi

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây