Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 8000 viên ma túy tổng hợp.

Thứ tư - 01/12/2021 22:38
Ngày 2/12/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang tạm giữ đối tượng Hoàng Thế Sơn (sinh năm 1985) trú tại phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà để điều tra, làm rõ về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Đakrông.
Trước đó, tối ngày 28/11/2021, tại khóm Khe Xong, thị trấn KrôngKlang, huyện Đakrông, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Đakrông phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Thế Sơn về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 8000 viên ma túy tổng hợp, 1 xe ô tô bán tải cùng nhiều đồ vật, tài liệu liên quan.
Anh Tuan Đối tượng, tang vật tại hiện trường

Qua quá trình điều tra, đối tượng khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa về Đông Hà tiêu thụ.

BIMG 20211202 102637

Nguồn tin: PX03: