Công an tỉnh Savanakhet nước CHDCND Lào thăm Tết tại Công an Quảng Trị

Thứ tư - 31/01/2024 22:52
Ngày 31/1/2024, đoàn Công an tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào do Đại tá Săng Thong Si Pạ Sợt, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Công an Quảng Trị. Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp đoàn.

Đại  tá  Săng Thong Si Pạ Sợt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Savanakhet đã tặng hoa và gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Trị đón Tết cổ truyền của dân tộc trong vui tươi, hạnh phúc; hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui Tết đón xuân.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng  tá Kiều Đức Tính trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Công an tỉnh bạn và mong muốn Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Savanakhet luôn giữ vững mối quan hệ gắn bó, đoàn kết keo sơn và hợp tác cùng nhau giữ vững an ninh trật tự khu vực biên giới Việt Lào.

Nguồn tin: PX03: