Thành lập nhóm sửa xe lưu động miễn phí tại huyện Gio Linh

Thứ tư - 06/10/2021 20:26
Hôm nay 6/10/2021, Công an huyện Gio Linh thành lập nhóm sửa xe lưu động miễn phí cho người dân trở về quê từ các tỉnh phía Nam. Nhóm sửa xe lưu động miễn phí gồm các cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT, Công an huyện Gio Linh và thợ sửa xe đang sinh sống trên địa bàn huyện.
 
Công an huyện Gio Linh giúp người dân vận chuyển xe hư hỏng đến địa phận giáp ranh Quảng Trị và
Quảng Bình
 
Phó Đội trưởng Đội CSGT, Công an huyện Gio Linh, Đại úy Bùi Quang Khánh cho biết, những ngày qua hàng ngàn người dân trở về quê từ các tỉnh phía Nam đi qua địa bàn huyện trên tuyến Quốc lộ 1. Trong đoàn người trở về quê có rất nhiều trường hợp xe mô tô bị hư hỏng dọc đường. Trước thực tế đó, Công an huyện Gio Linh đã thành lập nhóm sửa xe lưu động miễn phí giúp người dân.
 
“Công an huyện Gio Linh và công an các xã, thị trấn thường xuyên kiểm tra toàn tuyến Quốc lộ 1 đoạn đi qua địa bàn huyện để kịp thời hỗ trợ người dân trở về từ các tỉnh phía Nam. Trường hợp xe mô tô của người dân bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ sửa ngay tại chỗ để họ tiếp tục lưu thông. Đối với một số xe mô tô không sửa được, chúng tôi sẽ dùng xe ô tô tải để vận chuyển đến địa phận giáp ranh giữa Quảng Trị và Quảng Bình rồi nhờ lực lượng tỉnh bạn tiếp tục vận chuyển xe giúp người dân trở về quê”.
 
Được biết, không chỉ sửa xe miễn phí, lực lượng công an huyện Gio Linh còn tiếp tế đồ ăn, nước uống và hướng dẫn người dân chỗ nghỉ ngơi hợp lý để họ phục hồi sức lực trên chặng đường dài trở về quê hương tránh dịch.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây