Công an Triệu Phong: Trao quà cho trẻ em nghèo nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ sáu - 01/06/2018 04:56

Công an Triệu Phong: Trao quà cho trẻ em nghèo nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Chiều ngày 1/6/2018, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Công an huyện Triệu Phong tổ chức thăm, tặng quà cho bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại Khoa nhi bệnh viện huyện Triệu Phong và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Triệu Thành và Triệu Đại.
Đoàn Công an huyện đã trao 50 suất quà gồm sữa và tiền mặt, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, tổng các phần quà trị giá 20 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đóng góp và sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức hảo tâm trên địa bàn.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái hướng về cộng đồng, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn