Hội phụ nữ Công an tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề “An toàn thực phẩm trong gia đình”

Thứ sáu - 28/06/2019 04:37

Hội phụ nữ Công an tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề “An toàn thực phẩm trong gia đình”

Chiều ngày 28/6/2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “An toàn thực phẩm trong gia đình”.
Tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề, gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã được truyền đạt những nội dung quan trọng trong vấn đề an toàn thực phẩm như: thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay; nguyên nhân gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm và một số giải pháp nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm trong gia đình…
Mục đích của buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong gia đình. Qua đó giúp cho mỗi hội viên phụ nữ trở thành những người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn thực phẩm góp phần bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Đây là một trong các hoạt động của Hội phụ nữ Công an tỉnh chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/ 2019).

Tác giả bài viết: Diệu Thúy