Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Công an huyện Đakrông

•   06/06/2024 08:52:09 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 6/6/2024, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải-UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Công an huyện Đakrông về tình hình, kết quả công tác năm 2023 và 5 tháng đầu năm 2024. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Trí Tuân, Bí thư huyện ủy; đồng chí Thái Ngọc Châu, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị nghiệp vụ liên quan.
Đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm động viên đội tuyển Tổ liên gia PCCC

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, động viên đội tuyển Tổ liên gia an toàn PCCC

•   05/06/2024 08:57:21 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 5/6/2024, đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm động viên và trao quà hỗ trợ cho đội tuyển Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy huyện Gio Linh chuẩn bị lên đường dự vòng 2, khu vực III ( gồm 14 Tổ liên gia an toàn PCCC thuộc 14 địa phương vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung) tổ chức tại tỉnh Bình Định sắp tới.
Trao quà cho lực lượng Công an xã và các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

•   30/05/2024 06:38:28 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 24/5/2024, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức Lễ trao tặng ti vi cho lực lượng Công an xã và một số trường học trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Thị Hương, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, các nhà hảo tâm và lãnh đạo đơn vị nghiệp vụ của 02 sở.
Ký kết thỏa thuận hợp tác trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

•   22/05/2024 05:55:58 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 22/5/2024, tại Công an tỉnh Quảng Trị, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn thanh niên Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quảng Trị tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, giai đoạn 2024-2027. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Thị Châu Loan, Giám đốc BIDV Quảng Trị.