Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm và chúc Tết Công an tỉnh.

•   09/02/2024 11:50:12 AM
  •   Phản hồi: 0
Tối 09/02/2024, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị thăm, chúc tết Tòa Tổng Giám mục Huế và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

•   06/02/2024 08:05:22 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 06/2/2024, Đoàn cán bộ Công an tỉnh Quảng Trị do đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị và chúc tết Tòa Tổng Giám mục Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh

•   05/02/2024 09:30:10 AM
  •   Phản hồi: 0
Tối ngày 05/02/2024, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt chúc mừng năm mới. Đến dự có đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Thiếu tướng Sỉ Sợt Sỏn Đa La - Giám đốc Công an tỉnh Salavan, đồng chí Đại tá Sỉ Vi Lay Kẹo Pạ Sợt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Champasắc (nước CHDCND Lào). Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và Nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ

•   05/02/2024 04:30:05 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 5/2/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Trị do đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện đảo và Nhân dân trên huyện đảo Cồn Cỏ nhân dịpTết nguyên đán Giáp Thìn 2024.