Ngành du lịch tìm hướng đi mới trong bối cảnh dịch COVID-19

•   15/08/2021 10:44:17 PM
  •   Đã xem: 307
  •   Phản hồi: 0
Cùng với sự hỗ trợ của sở, ngành, doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành, cơ sở lưu trú... trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực thích nghi với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong thời gian qua. Điển hình, ở ngành khách sạn, nhiều đơn vị kinh doanh đã chủ động thay đổi tìm hướng đi mới để khai thác thị trường tiềm năng và duy trì hoạt động kinh doanh.
Cẩn trọng thủ đoạn chống phá bằng “chuyện bi thương” COVID-19 ảo

•   09/08/2021 10:03:44 PM
  •   Đã xem: 614
  •   Phản hồi: 0
Sáng 8/8, thông tin bác sĩ Khoa ở TP Hồ Chí Minh trong cơn bĩ cực chữa trị bệnh nhân COVID-19 đã rút ống thở từ chính ba mẹ mình để cứu sản phụ sinh đôi đã gây sốc trên mạng xã hội, lay động tâm thức con người. Song thông tin này cũng nhanh chóng bị lật tẩy - đó chỉ là trò tung tin, hình ảnh ảo.
Ưu tiên cao nhất cho việc không ngừng củng cố, vun đắp mối quan hệ Việt-Lào

•   09/08/2021 09:57:57 PM
  •   Đã xem: 230
  •   Phản hồi: 0
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành ưu tiên cao nhất cho việc không ngừng củng cố và vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào; coi đây là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn và là một trong những nhân tố quyết định bảo đảm thắng lợi của sự nghiệp cách mạng mỗi nước.
Lực lượng Công an Việt - Lào thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác

•   09/08/2021 09:56:10 PM
  •   Đã xem: 271
  •   Phản hồi: 0
Tại Thủ đô Vientiane, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, trước sự chứng kiến của hai Chủ tịch nước, đã ký Văn bản bổ sung Kế hoạch hợp tác năm 2020 và Bản ghi nhớ về hợp tác phòng, chống ma túy giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ Công an Lào.