Cảnh giác với luận điệu xuyên tạc “chống tham nhũng làm ảnh hưởng xấu đến kinh tế Việt Nam”

•   12/12/2022 09:12:11 PM
  •   Phản hồi: 0
Cuộc chiến chống tham nhũng là cuộc chiến lâu dài, gay go, quyết liệt. Chính vì sự quyết tâm trong cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước Việt Nam đã củng cố niềm tin trong nhân dân và đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội.
LEN AN 2 1670452551852

Người dân lên án những hành vi phạm pháp của Ma Tương

•   08/12/2022 07:56:57 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Phú Yên và Công an huyện miền núi Sông Hinh đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương các xã Ea Lâm, Ea Trol, Sông Hinh cảm hóa giáo dục hiệu quả nhiều đối tượng tham gia tổ chức phản động FULRO, "Tin Lành Đề ga", "Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên" (viết tắt là CHPC).
Phòng ngừa tội phạm gây án manh động mùa World Cup

•   08/12/2022 01:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0
World Cup có những trận đấu khá thú vị khi "kèo dưới" thắng tưng bừng những đội kèo trên. Đối với người hâm mộ đây là những trận đấu mãn nhãn, nhưng đối với giới cá độ, những trận đấu "phản kèo" này khiến các con bạc cháy túi. Để gỡ gạc, nhiều con bạc đã liều lĩnh gây ra các vụ cướp, cướp giật tài sản gây bất ổn an ninh trật tự trong thời gian diễn ra World Cup…
Giải thưởng nhân quyền - khi trò lố đã lộ

•   06/12/2022 08:43:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Cuối tháng 11 vừa qua, trên các diễn đàn mạng xã hội của các thế lực thù địch, phản động đưa ra nhiều bài viết, hình ảnh tung hô về “giải thưởng nhân quyền năm 2022” (được trao cho Nguyễn Tường Thụy). Đây không phải là điều gì mới mẻ mà đã thành điệp khúc, cứ dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, các thế lực thù địch, phản động lại diễn chiêu trò bình chọn, trao và tung hô “giải thưởng nhân quyền”.