Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2023

•   24/04/2023 08:31:20 PM
  •   Phản hồi: 0
Hiện tại, có rất nhiều ý kiến quan tâm đến công tác hướng dẫn tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2023 như: phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, đối tượng dự tuyển, điều kiện dự tuyển trình độ đại học chính quy tuyển mới công dân tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023. Trên đây là Hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân năm 2023 của Bộ Công an.
Trung tá Phạm Thị Hồng Thái - Nữ trưởng công an phường năng lực

•   19/04/2023 09:59:18 PM
  •   Phản hồi: 0
75 năm CAND học tập 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng CAND, Trung tá Phạm Thị Hồng Thái - Trưởng Công an phường Đông Giang, TP. Đông Hà là 1 trong 56 cá nhân tiêu biểu được đề nghị tuyên dương tại lễ kỷ niệm của Công an Quảng Trị vào tháng 5 tới. Đặc biệt, chị là cá nhân tiêu biểu duy nhất của Công an Quảng Trị được đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen.
Trưởng công an xã tận tụy với công việc

•   16/04/2023 10:04:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Thiếu tá Trần Huy Thành, Trưởng Công an xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, là một trong những cán bộ công an đầu tiên xung phong về công tác tại địa bàn cơ sở khi có chủ trương của Bộ Công an đưa công an chính quy về xã. Đến nay, sau gần 4 năm về xã Hướng Hiệp, bằng sự nỗ lực phấn đấu, tận tụy và hết mình với công việc, Thiếu tá Trần Huy Thành đã được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, người dân trên địa bàn tin yêu, cảm phục.
Tình trạng vi phạm nồng độ cồn giảm sau thời gian kiên quyết xử lý

•   09/04/2023 09:54:12 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, đặc biệt từ đầu tháng 3/2023, cùng với các địa phương trong cả nước, lực lượng cảnh sát giao thông trong toàn tỉnh đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và công nhân viên đường sắt trực tiếp chạy tàu mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”. Qua thực tế cho thấy, người dân đã có những chuyển biến nhất định trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), nhất là quy định về vi phạm nồng độ cồn.