CA Quảng Trị khởi công cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc Công an huyện đảo Cồn Cỏ.

Chủ nhật - 18/07/2021 04:20
Sáng ngày 18/7/2021, Công an Quảng Trị tổ chức lễ khởi công cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc Công an huyện đảo Cồn Cỏ. Tham dự buổi lễ về phía Bộ Công an có Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên UVBCHTW Đảng - Thứ trưởng thường trực BCA; Thượng tướng Bùi Văn Nam, nguyên UVBCHTW Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an; về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Thanh - UVTVTU - Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụĐảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh; Đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng thuộc Công an tỉnh; BCH, cán bộ chiến sỹ Công an huyện đảo Cồn Cỏ cùng đơn vị nhà thầu.
Lễ khởi công cải tạo, mở rộng trụ sở Công an huyện đảo Cồn Cỏ
Do yêu cầu công tác, trên cơ sở đề nghị của Công an Quảng Trị, Bộ Công an đã đồng ý phê duyệt dự án đầu tư cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc Công an huyện đảo Cồn Cỏ với mục tiêu đảm bảo điều kiện làm việc, ở ứng trực, bếp ăn và các sinh hoạt khác cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện đảo Cồn Cỏ; xây dựng kho vật chứng và cải tạo nhà tạm giữ quy mô 10 can phạm theo quy định. Công trình sẽ được xây dựng với quy mô gồm: 01 nhà làm việc 03 tầng với tổng diện tích sàn 660m2; 01 nhà ở cán bộ chiến sỹ 02 tầng với diện tích sàn trên 400m2; cải tạo mở rộng nhà tạm giữ và xây dựng 01 nhà kho vật chứng theo mẫu của Bộ Công an...
Việc triển khai dự án cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc Công an huyện đảo Cồn Cỏ sẽ là bộ mặt góp phần hoàn chỉnh quy hoạch phát triển kinh tế  - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế du lịch trên huyện đảo; đồng thời góp phần củng cố tiền đồn bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: