Tổ chức bàn giao nhiệm vụ, công tác của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

Thứ tư - 29/11/2023 04:22
Ngày 29/11/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ, công tác của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị; Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Cục trưởng Cục An ninh kinh tế - Bộ Công an (nguyên giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị); các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện chỉ huy một số đơn vị thuộc Công an tỉnh.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu đã thông qua biên bản bàn giao các nội dung liên quan công tác Giám đốc từ Đại tá Nguyễn Văn Thanh đến Đại tá Nguyễn Đức Hải.
20231129 151811

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải với cương vị Giám đốc Công an tỉnh sẽ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, sớm tiếp nhận công việc để cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

20231129 152746

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận và thống nhất với các nội dung trong biên bản bàn giao công tác Giám đốc. Đồng thời, bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực, hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chính trị được giao.
Trước đó, vào ngày 23/11/2023, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành  Quyết định số 7999/QĐ-BCA về điều động, bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

20231129 153101

Nguồn tin: PX03: