Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị điều tiết giao thông sau bão.

•   15/09/2017 04:28:05 PM
  •   Đã xem: 2010
  •   Phản hồi: 0
Tăng cường tuyên truyền ATGT trong đồng bào dân tộc miền núi

•   09/09/2016 02:19:09 PM
  •   Phản hồi: 0
Do bất cập về cơ sở hạ tầng cũng như ý thức tham gia giao thông, hiện nay tình trạng tai nạn giao thông tại địa bàn miền núi tỉnh Quảng Trị vẫn có những diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, Công an tỉnh Quảng Trị đã tăng cường thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, trong đó chú trọng việc đổi mới về nội dung, hình thức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho nhân dân, đặc biệt là trong đồng bào dân tộc thiểu số.
Toàn cảnh buổi lễ

Phòng Cảnh sát giao thông phát động phong trào “Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”

•   06/05/2016 05:17:56 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 6/5/2015, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động phong trào “Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Cảm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.