Bộ Công an chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 19/06/2023 22:33
Ngày 16/6/2023, tại Hà Nội, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân (CAND) nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Cục An ninh Chính trị nội bộ, Cục Công tác đảng và công tác chính trị CAND, Văn phòng Bộ Công an…

Tiếp Đoàn, tại các nơi đến, có đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí gồm: đồng chí Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang; Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Trần Minh Hùng; Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân Quế Đình Nguyên; Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Cộng sản Phạm Minh Tuấn; Thiếu tướng Phạm Quang Khải, Tổng Biên tập Báo CAND.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trao lẵng hoa của Bộ Công an chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên các cơ quan báo chí, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tặng hoa chúc mừng Tạp chí Cộng sản.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ gửi lời cảm ơn tới các cơ quan thông tấn, báo chí thời gian qua đã luôn quan tâm, ủng hộ, phối hợp hiệu quả với lực lượng CAND trong việc thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của lực lượng CAND trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng… Đồng chí khẳng định, bên cạnh những thành công của lực lượng CAND luôn có sự đóng góp quý báu của các cơ quan báo chí, truyền thông; đồng thời mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân; tuyên truyền sâu rộng hơn, toàn diện hơn các mặt công tác của lực lượng CAND; đặc biệt là việc gương mẫu, đi đầu trong triển khai các nghị quyết của Đảng nói chung và Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cùng Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo, Ban Biên tập Báo CAND.

Chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để lực lượng CAND hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Công an: