Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh- Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà cho người dân xã Hải Định bị ảnh hưởng mưa lũ.

Thứ năm - 23/11/2023 03:10
Ngày 23/11/2023, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho 83 hộ dân tại xã Hải Định, huyện Hải Lăng, bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ trong tháng 11/2023.
Là địa bàn vùng trũng, trong đợt mưa lũ vừa qua, xã Hải Định có nhiều điểm bị ngập lụt, chia cắt làm ảnh hưởng đến việc đi lại và sản xuất của bà con Nhân dân. Nhiều nhà dân bị ngập, bị thiệt hại về tài sản, thóc lúa, hoa màu…
Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của Nhân dân xã Hải Định, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã trao tặng 83 suất quà cho 83 hộ gia đình với số tổng số tiền là 41.500.000 đồng.
 Được biết, đây là số tiền do tập thể lớp Quốc phòng, An ninh đối tượng 1, khoá 90 và cá nhân Đại tá Nguyễn Văn Thanh đóng góp gửi tặng người dân xã Hải Định với mong muốn góp phần giúp bà con Nhân dân vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: