Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Thứ hai - 17/01/2022 20:05
Chiều ngày 16/01/2022, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022
Năm 2021, Đảng ủy Công an tỉnh đã chỉ đạo ban hành, triển khai đồng bộ  6 Nghị quyết chuyên đề về công tác chính trị tư tưởng; công tác cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng; công tác nghiệp vụ cơ bản; công tác xây dựng, kiện toàn đội ngũ điều tra viên; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, qua đó khẳng định sự đột phá, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và chuyên môn nghiệp vụ. Các chi, đảng bộ trong toàn lực lượng đã chủ động, linh hoạt thích ứng triển khai và chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác trong tình hình khó khăn, phức tạp của dịch bệnh Covid-19, kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự. Đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các cấp, đội ngũ điều tra viên. Công tác thông tin, tuyên truyền được chú trọng, tuyên truyền đậm nét về Đại hội XIII của Đảng và các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HDND các cấp. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đảng viên được nâng cao. Công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát được tăng cường; kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, trong lực lượng được siết chặt.

toan

hung

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị,đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí Tỉnh ủy đánh giá cao về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của Đảng bộ Công an Quảng Trị trong năm 2021. Đồng thời chỉ đạo trong năm 2022, Đảng bộ Công an tỉnh cần tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo; phát huy dân chủ, kỷ cương; tăng cường đoàn kết nội bộ nhằm thống nhất, đoàn kết trong chỉ đạo, điều hành; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chú trọng nâng cao nghiệp vụ cho lực lượng cơ sở; nêu cao tính chủ động, phòng ngừa, nắm chắc tình hình, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; làm tốt công tác vận động quần chúng, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc …

thanh