Khối tham mưu- xây dựng lực lượng- hậu cần, kỹ thuật: Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai chương trình công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thứ hai - 17/01/2022 19:57
Chiều ngày 14/01/2022, Khối tham mưu- xây dựng lực lượng- hậu cần, kỹ thuật, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai chương trình công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Đại tá Lê Phương Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Khối tham mưu- xây dựng lực lượng- hậu cần, kỹ thuật:  Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai chương trình công tác  và ký kết giao ước thi đua năm 2022
Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, toàn diện của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự phối hợp thực hiện có hiệu quả của các đơn vị chức năng; các mặt công tác tham mưu, xây dựng lực lượng,  hậu cần đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an. Đã chủ động kịp thời công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh ban hành các chương trình, kế hoạch, chủ trương, giải pháp tổ chức thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước có liên quan đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ theo Nghị quyết số 22-NQ/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tỉnh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chủ động tham mưu thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và công tác chính trị tư tưởng trong toàn lực lượng. Công tác hồ sơ nghiệp vụ có nhiều đổi mới. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai sâu rộng, phát huy hiệu quả tích cực, trong năm đã xây dựng mới 116 mô hình. Công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo được triển khai thực hiện hiệu quả. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng đảm bảo theo đúng yêu cầu. Chủ động các mặt công tác phục vụ hậu cần phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Công an trong đó đã thực hiện có hiệu quả có nguồn kinh phí cho lực lượng Công an cơ sở, phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, xây dựng đảm bảo đúng tiến độ các trụ sở Công an các bản giáp biên giới Việt- Lào….

2

1

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Lê Phương Nam yêu cầu các đơn vị trong khối tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật cần tập trung: thực hiện có hiệu quả các mặt công tác tham mưu; công tác tổ chức cán bộ; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đổi mới công tác hồ sơ nghiệp vụ; thực hiện có hiệu quả công tác thanh tra, công tác giám sát, thi hành kỷ luật đảng; nâng cao chất lượng công tác hậu cần, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, chủ động bố trí kinh phí, đầu tư vật tư, xây dựng lực lượng chiến đấu cho Công an cấp huyện, cấp xã…
          Tại hội nghị, các đơn vị khối tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần đã ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2022.