Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ hai - 24/01/2022 02:30
Ngày 24/1/2022, tại xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Hồ Văn Cung, là chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ.
Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa
Đồng chí Hồ Văn Cung hiện đang thực hiện nghĩa vụ CAND tại Trung đoàn CSCĐ Trung bộ, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chưa có điều kiện để xây dựng nhà ở. Với tinh thần “tương thân tương ái”, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Trung bộ phối hợp với Ban thường vụ đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức đóng góp, xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Hồ Văn Cung với số tiền 85 triệu đồng, đồng thời cử 20 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tiến hành xây dựng.
kt

kt2

Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành khang trang, ấm cúng được bàn giao để gia đình đưa vào sử dụng trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 Đây là việc làm thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Trung đoàn CSCĐ Trung bộ và Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ với mong muốn  đồng đội cùng gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: