Phát hiện xe vận chuyển sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc

Thứ sáu - 13/05/2022 04:43
Ngày 13/5/2022, Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 01 xe vận chuyển sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc với số lượng lớn.
Phát hiện xe vận chuyển sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc
Cụ thể, vào lúc 9h30’ ngày 13/5/2022, tại km26, quốc lộ 9, Trạm CSGT Đakrông phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh kiểm tra xe ô tô BKS 75C-01207 do ông Chế Quang Thuần, trú tại phường An Cựu, thành phố Huế điều khiển. Quá trình kiểm tra, phát hiện trên xe vận chuyển  40 thùng xốp, trọng lượng khoảng 4.000kg sản phẩm động vật (nầm vú lợn). Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ, nguồn gốc hàng hoá.
          Tại cơ quan Công an, lái xe khai nhận được thuê vận chuyển số hàng nói trên từ  Lao Bảo vào Huế tiêu thụ.
          Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.