Ra mắt mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – tự quản về an ninh, trật tự”

Thứ sáu - 10/06/2022 04:02
Ngày 10/6/2022, Công an thành phố Đông Hà phối hợp với Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Đông Hà ra mắt mô hình "Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự". Đây là mô hình được Công an tỉnh Quảng Trị chọn triển khai xây dựng “điểm” để nhân rộng trong toàn tỉnh.
Ra mắt mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – tự quản về an ninh, trật tự”
            Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Đông với số lượng công nhân đông, thời gian làm việc liên tục 24h/24h trên tất cả các tuyến đường thành phố. Nếu huy động  lực lượng công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà tham gia vào hoạt động tự quản, giám sát, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội thì sẽ góp phần giúp công tác an ninh trật tự trên địa bàn thành phố sẽ ngày càng đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy, mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – Tự quản về an ninh, trật tự” của Công ty được thành lập với 225 thành viên, gồm 6 tổ. Để mô hình hoạt động hiệu quả Công an thành phố Đông Hà và Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Đông Hà đã thống nhất nội dung, kế hoạch, quy chế phối hợp hoạt động, công bố quyết định thành lập ban chỉ đạo mô hình; đồng thời, tổ chức ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa lãnh đạo 2 đơn vị.

khoi1

Mô hình đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng như tuyên truyền vận động cán bộ, người lao động trong công ty tham gia xây dựng vì môi trường xanh tự quản về an ninh trật tự.