Truy nã 02 đối tượng trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Cam Lộ

Thứ ba - 22/02/2022 19:41
Ngày 22/2/2022, thông tin từ Công an huyện Cam Lộ xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra đơn vị này đã có quyết định truy nã 2 đối tượng trốn khỏi phòng giam thuộc Nhà tạm giữ Công an huyện. Hai đối tượng bị truy nã là Nguyễn Văn Tiềm, 30 tuổi, trú ở thôn An Nha, xã Gio An (huyện Gio Linh) và Đoàn Trân, 50 tuổi, trú tại Khối 3A, thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hoá).
Truy nã 02 đối tượng trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Cam Lộ
Trước đó, rạng sáng ngày 20/2/2022, 2 đối tượng Tiềm và Trân đã khoét tường ở buồng giam thuộc Nhà tạm giữ Công an huyện Cam Lộ rồi trốn khỏi nơi giam. Trước đó, Nguyễn Văn Tiềm bị khởi tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”, còn Đoàn Trân bị khởi tố về tội “Vận chuyển trái phép chất ma tuý”.
          Được biết, đối tượng Trân liên quan đến vụ vận chuyển trái phép 11 kg ma túy. Cụ thể, vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 1/12/2021, trên Quốc lộ 9, đoạn qua thôn Tân Xuân 1 (xã Cam Thành, huyện Cam Lộ), cơ quan chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng: Văn Ngọc Đức (29 tuổi) và Trần Xuân Tâm (41 tuổi) cùng trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa vận chuyển 11 kg ma túy tổng hợp dạng đá. Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xác định Trân là đối tượng vận chuyển ma túy từ thị trấn Khe Sanh để giao cho Đức và Tâm nên đã bắt giữ Trân.
          Công an huyện Cam Lộ đề nghị, bất kỳ người dân nào cũng có quyền bắt và giải ngay 2 đối tượng trên đến cơ quan Công an, Viện Kiểm sát nhân dân hoặc UBND nơi gần nhất.