Sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên

•   27/03/2023 04:26:05 AM
  •   Phản hồi: 0
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 (1931- 2023), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Các hoạt động này thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ công an nhân dân.
Nhận diện âm mưu, thủ đoạn phá hoại nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời đại số

•   13/03/2023 03:21:56 AM
  •   Phản hồi: 0
Cuộc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái thù địch hiện nay đối diện nhiều khó khăn, phức tạp do việc các thế lực thù địch, phản động, các phần tử cơ hội chính trị triệt để lợi dụng công nghệ số để xuyên tạc, hướng lái, lan toả thông tin xấu độc với các thủ đoạn nguy hiểm.
Những hình thức xử lý tội mua bán người

•   10/03/2023 10:42:42 PM
  •   Phản hồi: 0
Hiện nay, tình trạng mua bán người diễn biến ngày càng phức tạp, nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em. Để góp phần đấu tranh có hiệu quả với tội phạm mua bán người và ngăn chặn tình trạng mua bán người, Bộ Luật Hình sự và Luật Phòng, chống mua bán người năm 2011 đã có những quy định cụ thể về tội danh này, chế tài xử phạt cũng như việc bảo vệ an toàn cho nạn nhân, người thân của nạn nhân mua bán người.
Không thể phủ mờ những nỗ lực trong bảo đảm bình đẳng giới ở Việt Nam

•   06/03/2023 03:20:46 AM
  •   Phản hồi: 0
Lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam, trong đó xuyên tạc vấn đề bình đẳng giới là âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động. Trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các luận điệu này lại được dịp “bung nở” trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội của các tổ chức, đối tượng chống phá.