Bế giảng Khóa I Đại học An ninh hệ vừa học vừa làm tại Quảng Trị

Thứ năm - 09/08/2018 22:48

Toàn cảnh buổi lễ

Ngày 9/8/2018, trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ bế giảng Khóa I Đại học An ninh nhân dân hệ vừa học vừa làm, liên kết mở tại Công an tỉnh Quảng Trị.
Sau 5 năm học tập, rèn luyện, 155 học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về trình độ lý luận chính trị, pháp luật và nghiệp vụ. Kết thúc khóa học có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 22 học viên đạt loại khá, 133 học viên đạt loại trung bình khá.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, trường Đại học An ninh nhân dân đã khen thưởng cho 14 cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và xây dựng, quản lý lớp.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn