Quảng Trị: Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên Công an tỉnh

Thứ năm - 16/08/2018 20:41

Toàn cảnh lễ khai mạc

Ngày 16/8/2018, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên lần thứ IV, năm 2018.
Giải đấu có sự tham gia của gần 200 vận động viên thuộc 17 đội bóng đến từ các chi đoàn thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh.
Trong hơn 2 tuần thi đấu, các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm, sau vòng bảng sẽ chọn 8 đội xuất sắc nhất vào vòng tứ kết.

Giải bóng đá nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh 2/9, qua đó nhằm góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn