CA Quảng Trị: Thưởng nóng Công an huyện Hướng Hóa

Thứ tư - 01/07/2020 05:27

CA Quảng Trị: Thưởng nóng Công an huyện Hướng Hóa

Ngày 1/7/2020, tại Công an huyện Hướng Hóa, đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an huyện Hướng Hóa về thành tích khám phá thành công chuyên án 919V, bắt giữ đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.
Trước đó, tối ngày 29.6, tại thôn Hà Lệt (xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hướng Hóa bắt quả tang Đàm Trọng Tú (sinh năm 1989, trú tại khối 3A, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) đang vận chuyển 1.400 viên ma túy tổng hợp.
Việc trao thưởng thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo Công an tỉnh về sự nỗ lực, kiên quyết đấu tranh với tội phạm của Công an huyện Hướng Hóa trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm về ma túy.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn