0b9a3668

Họp Ban soạn thảo, Tổ biên tập dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân

•   15/02/2023 01:52:28 AM
  •   Đã xem: 381
  •   Phản hồi: 0
Sáng 13/02/2023, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức phiên họp Ban soạn thảo, Tổ biên tập dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân (CAND). Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì phiên họp.
Bổ sung biện pháp thực hiện công việc phục vụ cộng đồng đối với người bạo lực gia đình

•   14/02/2023 09:05:06 PM
  •   Đã xem: 294
  •   Phản hồi: 0
Công việc cộng đồng có thể là trồng, chăm sóc cây xanh ở khu vực công cộng; sửa chữa, làm sạch đường làng, ngõ xóm, đường phố, ngõ phố, nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng; cải thiện môi trường sống và cảnh quan của cộng đồng. Chủ tịch UBND cấp xã là người tổ chức thực hiện việc này.
Tổ chức có hiệu quả việc lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

•   13/02/2023 08:31:43 PM
  •   Đã xem: 222
  •   Phản hồi: 0
Để cụ thể hóa việc lấy kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) theo các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết của Chính phủ; kế hoạch của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; kế hoạch của UBND tỉnh Quảng Trị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị ban hành kế hoạch lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Thời gian thực hiện từ ngày 3/2/2023 đến hết ngày 10/3/2023.
Một số nội dung cơ bản của dự thảo Nghị định Bảo vệ dữ liệu cá nhân

•   12/02/2023 09:04:07 PM
  •   Đã xem: 459
  •   Phản hồi: 0
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 13/NQ-CP thông qua hồ sơ xây dựng Nghị định Bảo vệ dữ liệu cá nhân trình xin ý kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Trước đó, Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cũng đã họp phiên toàn thể để thẩm tra dự thảo Nghị định. Dự thảo Nghị định Bảo vệ dữ liệu cá nhân bao gồm 4 chương, 44 điều. Việc xây dựng Nghị định đáp ứng yêu cầu bảo vệ quyền dữ liệu cá nhân; ngăn chặn các hành vi xâm phạm dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.