Xử lý nghiêm các trường hợp trốn khai báo y tế

•   15/08/2021 10:47:25 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, tình trạng người và phương tiện di chuyển từ các tỉnh khác vào Thái Nguyên bằng đường mòn, lối mở để trốn khai báo y tế đã xuất hiện và đang ngày càng diễn biến phức tạp. Trước thực trạng này, cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, triển khai nhiều biện pháp nhằm phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm cố tình trốn khai báo y tế.
Không để tội phạm lợi dụng dịch bệnh hoạt động

•   15/08/2021 10:45:51 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (gọi tắt Phòng Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Quảng Nam đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác; đồng thời tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, chia sẻ những gian lao, vất vả của đồng chí, đồng đội nơi tuyến đầu chống dịch.
Đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam lĩnh 5 năm tù

•   26/05/2021 03:03:02 AM
  •   Phản hồi: 0
Sơn ở khu vực biên giới nên thông thạo đường đi, nhiều lần tổ chức chở người nhập cảnh trái phép và bị lực lượng chức năng tuần tra, bắt giữ.
Phát hiện, cách ly 9 người đi ăn cưới từ Lào về

•   28/04/2021 11:30:31 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 28/4, Công an xã Lìa, huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng đơn vị phối hợp Đồn BP 619 đóng trên địa bàn, bắt giữ 9 người thường trú tại Lìa đi ăn cưới từ Lào về (trong đó có 5 người lớn, 4 trẻ con đi theo bố mẹ) nhằm tiến hành kiểm tra y tế, cách ly phòng, chống dịch theo quy định.