Cục Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2022

•   20/12/2022 08:11:05 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/12/2022, tại Hà Nội, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2022. Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị chủ trì Hội nghị.
Cảnh giác thông tin giả về sao chép tài khoản ngân hàng trong 3 giây

•   14/12/2022 08:07:08 PM
  •   Phản hồi: 0
Người dân sử dụng mạng xã hội cần cẩn trọng, cảnh giác với thông tin từ các nguồn trên mạng xã hội. Người dân cần tiếp nhận thông tin từ các nguồn tin chính thống, không đăng tải thông tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng gây hoang mang dư luận, sẽ bị xử phạt theo quy định.
Đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật

•   06/12/2022 10:04:24 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua, thị xã Quảng Trị đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trên địa bàn bằng nhiều hình thức đa dạng, linh hoạt, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH và chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, địa phương. Nhờ vậy, ý thức chấp hành pháp luật của công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt, góp phần làm giảm các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Phá đường dây buôn ma túy ngụy trang trong thùng hoa quả

•   28/09/2021 02:44:47 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 26/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong đường dây mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.