Công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ bảy - 04/05/2024 04:00
Chiều ngày 04/5/2024, Công an tỉnh tổ chức công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Theo quyết định của giám đốc Công an tỉnh, điều động Thượng tá Trần Công Vĩnh, Phó trưởng phòng Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị xã Quảng Trị; điều động Thượng tá Nguyễn Văn Thăng, Phó Trưởng Công an thị xã Quảng Trị nhận cộng tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp; bổ nhiệm lại Thượng tá Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động; Thượng tá Nguyễn Hữu Phương, Phó chánh thanh tra Công an tỉnh và Thiếu tá Ngô Bình Minh, Phó chánh văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh.
Việc điều động lãnh đạo các đơn vị nhằm kiện toàn, sắp xếp một số vị trí lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.