Hội nghị sơ kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2022

Thứ ba - 05/07/2022 05:16
Chiều ngày 4/7/2022, tại Công an huyện Hải Lăng, Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2022. Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

6 tháng đầu năm 2022, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh đã có nhiều đổi mới, chuyển biến tích cực với phương châm tập trung hướng về cơ sở, tăng cường lắng nghe, khẩn trương hành động. Công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật được đẩy mạnh; hoạt động tuyên truyền, vận động tập trung, rộng rãi được tăng cường trở lại sau khi dịch bệnh covid-19 được kiểm soát. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong khối cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường được tập trung đẩy mạnh, phát hủy hiệu quả. Công tác xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm được quan tâm và phát huy tác dụng, mang lại hiệu quả thiết thực.

6 thang pt

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh trong thời gian tới cần tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 71 của UBND tỉnh tại các địa bàn điểm; đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong khối cơ quan, doanh nghiệp và công tác xây dựng phong trào ở xã, phường, thị trấn gắn với thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác dân vận của lực lượng Công an trong tình hình mới; xây dựng, củng cố, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc…