Hội thảo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu Cảnh sát

Thứ sáu - 08/07/2022 05:56
Chiều ngày 8/7/2022, Công an tỉnh tổ chức hội thảo với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu Cảnh sát đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Hội thảo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu Cảnh sát
tttt

Công tác tham mưu Cảnh sát là một bộ phạn quan trọng có ý nghĩa quyết định trong lãnh đạo, chỉ huy, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn xã hội; là bộ phận trung tâm trong quá trình tiếp nhận, chỉ đạo, điều hành và là cầu nối giữa lãnh đạo với cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ bảo đảm trật tụ an toàn xã hội, góp phần giúp lãnh đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả những quyết định đã thông qua phục vụ nhiệm vụ quản lý Nhà nước về trật tự xã hội và phòng, chống tội phạm.
          Tại buổi hội thảo, đại diện các bộ phận tham mưu Cảnh sát Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố thảo luận các nội dung đánh giá về thực trạng của lực lượng tham mưu Cảnh sát; những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác tham mưu Cảnh sát; chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tham mưu Cảnh sát để có những  giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
          Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022).