Bắt 2 đối tượng trộm cắp xe máy sau 3 giờ gây án

Chủ nhật - 02/07/2023 21:08
Ngày 29/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đakrông thông tin, vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi trộm cắp xe máy xảy ra tại xã Tà Rụt, huyện Đakrông.
124d4132423t2923l1 cadkr 3a5f62e

Công an huyện Đakrông thu giữ chiếc xe máy Honda SH màu đỏ là tang vật của vụ trộm

Trước đó, nhận tin báo về tội phạm của bà Hoàng Thị Nga, sinh năm 1980 với nội dung: Vào khoảng 17 giờ ngày 28/6, tại nhà bà Nga ở tại thôn Tà Rụt 3, xã Tà Rụt, huyện Đakrông bị kẻ gian lấy trộm 1 chiếc xe máy Honda SH màu đỏ được mua vào năm 2013 đang dựng trước sân nhà. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đakrông đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tiến hành điều tra, xác minh nguồn tin đồng thời tổ chức lực lượng tuần tra, truy xét đối tượng.

Sau 3 giờ đồng hồ truy xét đối tượng, đến 20 giờ cùng ngày, Công an huyện Đakrông đã phát hiện, bắt giữ được 2 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản nêu trên đều trú ở xã Tân Liên, huyện Hướng Hoá, gồm: Lê Hoàng Chí Vinh, sinh 1990, trú tại thôn Tân Hiệp và Nguyễn Chí Sự, sinh 1993, trú tại thôn Tân Hòa cùng tang vật là 1 chiếc xe Honda SH màu đỏ do 2 đối tượng lấy trộm. Quá trình điều tra, 2 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Đakrông đang tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin: PX03: