Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023

Thứ tư - 05/07/2023 03:32
Tại xã Tà Rụt, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với Huyện đoàn Đakrông, Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI, Điện lực Đakrông tổ chức Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2023”.
107d2171627t7860l5 img 1688303454931

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng công trình “Sân bóng chuyền thanh niên” tại thôn A Liêng, huyện Đakrông

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 10 nhà vệ sinh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị 30 triệu đồng; trao tặng 1 km công trình “Ánh sáng đường quê”; xây dựng 1 công trình “Sân bóng chuyền thanh niên” tại thôn A Liêng; trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất trị giá 300.000 đồng); trao tặng 1 phòng máy vi tính triển khai mô hình “Trang bị kiến thức tin học cho trẻ em miền núi”.

Ngoài ra, đoàn tình nguyện còn tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm về ma tuý và một số biện pháp phòng tránh; hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VNeID.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã trở thành một đợt hoạt động cao điểm sâu rộng trong tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Trị, qua đó, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an đẹp trong lòng Nhân dân.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: