Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh dự khai giảng năm học mới

Thứ hai - 04/09/2023 23:02
Sáng ngày 5/9/2023, tại thị xã Quảng Trị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh đã dự lễ khai giảng tại trường tiểu học và trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành.
Đại tá Nguyễn Văn Thanh - UVBTVTU - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và quà nhân dịp khai giảng năm học mới
Trường tiểu học và trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành được thành lập từ năm 2012, đến nay nhà trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, có đầy đủ các khối phòng hành chính, phòng chức năng và có 9 phòng học kiên cố, đảm bảo cho các hoạt động dạy và học của nhà trường.
Năm học 2023-2024 nhà trường tiếp nhận 281 em học sinh với 9 lớp học. Trong những năm học qua, chi bộ và công đoàn nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.
IMG 8831

IMG 8833

Tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: