Sơ kết 6 tháng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ tư - 07/07/2021 04:34
Ngày 7/7/2021, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2021. Đồng chí đại tá Nguyễn Đức Cảm – phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Trong 6 tháng đầu năm, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn toàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực. Với phương châm hướng về cơ sở, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, nhất là trên lĩnh vực phòng, chống tội phạm nói chung và phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy nói riêng. Với trọng tâm là Kế hoạch số 71 của UBND tỉnh, có 100% đơn vị cấp huyện, cấp xã đều thành lập, duy trì hoạt động Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Có 101/101 xã, 13/13 phường, 11/11 thị trấn, 734/800 khu dân cư, 383 cơ quan, doanh nghiệp, 257 trường học đăng ký đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” theo Thông tư số 23/2012/TT-BCA.

20210707 081147

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu trong thời gian tới, lực lượng làm công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong toàn tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện hiệu quả việc triển khai các kế hoạch và sơ tổng kết các chuyên đề về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm khích lệ, động viên và duy trì sự phát triển của phong trào, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn./.

20210707 095816

Nguồn tin: PX03