Bắt quả tang xe ô tô vận chuyển gỗ lậu

Thứ tư - 07/11/2018 22:20

Lực lượng chức năng kiểm tra tang vật

Vào lúc 14h ngày 5/11/2018, tại km25, quốc lộ 9, thuộc địa phận xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng sử dụng xe ô tô tải biển kiểm soát 74C- 054.91 lưu thông theo hướng Lao Bảo-Đông Hà vận chuyển một lượng lớn gỗ không rõ nguồn gốc.
Qua kiểm tra, tổ tuần tra kiểm soát thuộc trạm Cảnh sát giao thông đường 9 thuộc phòng Cảnh sát giao thông đã phát hiện trên xe ô tô có 177 hộp gỗ hương, có khối lượng quy tròn  3,45m3, ước tính trị giá gần 100 triệu đồng. Tại thời điểm kiểm tra tài xế Hoàng Công Nhật (sinh năm 1991) trú tại phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số gỗ đang vận chuyển. Theo lời khai của đối tượng, số gỗ nói trên được vận chuyển thuê cho một người lạ từ huyện Hướng Hóa về Đông Hà với số tiền cước là 200.000 đồng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển thì bị lực lượng Công an  phát hiện và bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng kiểm tra tang vật

Tác giả bài viết: Trần Khôi