Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022

Thứ năm - 14/07/2022 22:56
Chiều ngày 14/7/2022, khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022. Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022
6 tháng đầu năm 2022, các đơn vị trong khối thi đua huyện, thị xã, thành phố đã chủ động tham mưu triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương của lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Nắm, phân tích và dự báo tình hình kịp thời, tham mưu xử lý hiệu quả các vụ, việc phức tạp về an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ, giữ vững an ninh trật tự trong mọi tình huống. Toàn  khối nỗ lực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm giảm sâu tội phạm về trật tự xã hội so với cùng kỳ năm 2019, vượt chỉ tiêu đề ra. Tỷ lệ điều tra, khám phá án cao; một số đơn vị đạt tỷ lệ giải quyết tin báo đạt trên 90%; phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được đẩy mạnh, có những cách làm hay, hiệu quả.
IMG 9227

IMG 9228

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong khối thi đua huyện, thị xã, thành phố. Đồng thời yêu cầu trong 6 tháng cuối năm, các đơn vị trong khối cần đẩy mạnh tấn công trấn áp các loại tội phạm, đẩy nhanh tiến độ điều tra các vụ án đã khởi tố; thực hiện có hiệu quả các chuyên đề về xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc...thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.