Bắt giữ đối tượng đột nhập bệnh viện trộm cắp tài sản

Thứ hai - 15/08/2022 21:30
Đối tượng Lê Quang Việt (sinh năm 1965), trú tại thôn Hạ Lang, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị Công an phường Đông Lương, TP. Đông Hà bắt giữ và điều tra làm rõ về hành vi trộm tài sản.
Bắt giữ đối tượng đột nhập bệnh viện trộm cắp tài sản

Qua đấu tranh, Việt khai nhận vào lúc 12 giờ 40 phút, ngày 13/8/2022, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân T.T.K.L. (sinh năm 1980), ở huyện Triệu Phong đang điều trị tại phòng 12, tầng 3, nhà G Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị ngủ trưa, đối tượng đột nhập vào  lấy cắp 1 điện thoại di động hiệu iPhone XS của chị L.

043

Hiện, công an phường bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Đông Hà xử lý.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: