Đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ công tác công an

•   18/04/2023 11:18:53 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 18/4/2023, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch số 173/KH-BCA thực hiện giải pháp trọng tâm, đột phá về nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu lý luận, khoa học, dự báo chiến lược; đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN) phục vụ công tác công an. Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
Luật Căn cước ra đời sẽ gắn liền với Luật Giao dịch điện tử

•   16/04/2023 09:58:20 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 14/4/2023, tại phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 4/2023, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến đối với dự án Luật Căn cước. Báo cáo giải trình, tiếp thu các ý kiến đại biểu nêu, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, dự án Luật thay đổi tên gọi thành Luật Căn cước vì nội dung thay đổi căn bản so với Luật Căn cước công dân (CCCD) năm 2014, sửa đổi tất cả 39 điều, bổ sung 7 điều. Trong dự án Luật này, cách thức quản lý công dân thay đổi hoàn toàn, chuyển từ quản lý thủ công trước đây sang quản lý cả thủ công và điện tử.
Tăng cường chuyển đổi số ở Hướng Hóa

•   04/04/2023 04:22:05 AM
  •   Phản hồi: 0
Là huyện miền núi nên quá trình thực hiện chuyển đổi số ở Hướng Hóa gặp không ít khó khăn về hạ tầng số, con người… Với quyết tâm vì sự phát triển bền vững, huyện Hướng Hóa đã triển khai nhiều giải pháp để thực hiện tốt việc chuyển đổi số trên địa bàn trong thời gian tới.
Cổng thông tin phản ánh hiện trường tỉnh Quảng Trị

•   10/06/2021 09:52:47 PM
  •   Phản hồi: 0
UBND tỉnh Quảng Trị ban hành quy chế hoạt động Cổng thông tin phản ánh hiện trường thông qua ứng dụng di động 'PAHT Quang Trị' và Cổng thông tin https://tuongtac.quangtri.gov.vn.