Công an huyện Hải Lăng lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ năm - 01/11/2018 05:17

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 01/11/2018, Công an huyện Hải Lăng phối hợp với ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến người dân tại các xã Hải Quế, Hải Ba và Hải An.
Tại hội nghị, nhiều ý kiến của người dân đã ghi nhận những đóng góp của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn. Đồng thời cũng tham gia góp ý cho lực lượng công an về các vấn đề như: Trên địa bàn vẫn xảy ra tệ nạn cờ bạc, lô đề, vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là tội phạm ma túy ngày càng diễn biến phức tạp; cần hướng dẫn cụ thể cho nhân dân về các thủ tục hành chính liên quan đến việc cấp đổi chứng minh nhân dân, hộ khẩu; sửa đổi kịp thời thông tin cá nhân của người dân bị sai lệch tại tàng thư lưu trữ của công an huyện.

Từ những ý kiến đóng góp tại hội nghị, Công an huyện Hải Lăng sẽ kịp thời chấn chỉnh, khắc phục để xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn