Khai mạc lớp bồi dưỡng Trưởng Công an xã

Chủ nhật - 05/05/2024 23:12
Sáng ngày 06/5/2024, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng Trưởng Công an xã năm 2024.
Trong thời gian 08 ngày, 40 đồng chí Trưởng Công an xã trên địa bàn tỉnh sẽ được trang bị các nội dung cơ bản về công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh, trật tự; một số biện pháp nghiệp vụ và công tác tham mưu, lãnh đạo chỉ huy của Trưởng Công an xã. Đặc biệt, các học viên sẽ được cập nhật những vấn đề mới trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; những vấn đề mới trong công tác nghiệp vụ cơ bản và hồ sơ nghiệp vụ và những vấn đề mới trong công tác phòng chống tội phạm theo chức năng của Công an xã.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức mới và kiến thức nâng cao cho các Trưởng Công an xã để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự, nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

Nguồn tin: Công an Quảng Trị:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây