Công an Cam Lộ: Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2023

Thứ năm - 05/01/2023 20:45
Chiều ngày 06/01/2023, Công an huyện Cam Lộ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Công an Cam Lộ: Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2023
Năm 2022, với phương châm “Tình hình nổi, đánh giá nhanh, giải pháp mạnh, hiệu quả cao”, Công an huyện đã Cam Lộ đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh kinh tế, an ninh tôn giáo, an ninh xã hội, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn. Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm được tăng cường, kiềm chế gia tăng các loại tội phạm. Đã điều tra, làm rõ 44 vụ phạm tội liên quan đến trật tự xã hội, đạt tỷ lệ 97,7% ; phát hiện, bắt giữ 11 vụ/ 14 đối tượng phạm tội về kinh tế; điều tra làm rõ 13 vụ về ma túy, bắt giữ 25 đối tượng…Triển khai thực hiện 02 Dự án dữ liệu quốc gia về dân cư; sản xuất, cấp, quản lý CCCD và Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025 tầm nhìn đến 2030 đảm bảo tiến độ đề ra. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều đổi mới, huy động được sức mạnh toàn dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

IMG 0949

IMG 0958

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng những kết quả Công an huyện Cam Lộ đạt được trong năm 2022. Đồng thời yêu cầu trong năm 2023, Công an huyện cần tập trung thực hiện hiệu quả Nghị quyết 04 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; triển khai đồng bộ các chủ trương, giải pháp bảo đảm an ninh quốc gia; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống tội phạm; nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh trật tự; tăng cường công tác xây dựng lực lượng, nâng cao năng lực công tác chuyên môn của cán bộ chiến sỹ Công an…

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: