Chuẩn bị điều kiện thật tốt cho ngày hội của toàn dân

•   12/03/2021 08:29:31 AM
  •   Phản hồi: 0
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HÐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là cuộc vận động chính trị quan trọng và là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Ðại biểu được lựa chọn, bầu ra phải thật sự có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và HÐND các cấp.
Đối tượng tại cơ quan Công an

Vĩnh Linh: Xử phạt 5 triệu đồng một cá nhân đăng thông tin xúc phạm người khác trên Facebook

•   10/03/2021 03:59:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 8/3/2021, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với ông L.P.H sinh năm 1997 ở xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh vì đã đăng tải bài viết có nội dung nói xấu, xúc phạm danh dự nhân phẩm của một Công an xã Vĩnh Tú, vi phạm Khoản 1, Điều 5, Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng của Chính phủ.
Thực tế việc đưa người đi xuất khẩu lao động của Công ty Hoàng Phát Quảng Trị

•   07/10/2020 08:19:46 AM
  •   Phản hồi: 0
Công an tỉnh Quảng Trị vừa khám phá thành công vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, làm rõ thực chất vụ việc đưa người đi xuất khẩu lao động của Giám đốc Công ty cổ phần thương mại  đào tạo du học và xuất khẩu lao động Hoàng Phát Quảng Trị. Qua vụ án cho thấy tinh thần cảnh giác của người dân trước thủ đoạn của các loại tội phạm vẫn chưa cao.
Việt Tân xuyên tạc công tác hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do dịch COVID-19 gây ra.

Thủ đoạn bóp méo sự thật công tác hỗ trợ chống dịch COVID-19

•   03/09/2020 07:45:49 AM
  •   Phản hồi: 0
Các đối tượng phản động, cơ hội chính trị đặt điều xuyên tạc, phát tán những thông tin sai lệch về tình hình dịch bệnh, trong đó có công tác hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do dịch gây ra nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta.