Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổng kết hoạt động năm 2018

Thứ ba - 01/01/2019 03:35

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 28/12/2018, Câu lạc bộ Công an hưu trí tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng năm 2019. Đại tá Trần Đức Việt – UVBTVTU- Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Trong năm qua, CLB Công an hưu trí đã hoạt động tích cực và đạt được một số kết quả nhất định: 100% các CLB ở Công an các huyện, thị xã, thành phố đã duy trì sinh hoạt mỗi quý một lần, thường trực ban chủ nhiệm sinh hoạt mỗi tháng 1 lần; đã kết nạp thêm 38 hội viên, đưa tổng số hội viên hiện tại lên 605 người; 100% hội viên giữ vững bản lĩnh chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; 183 hội viên tham gia tốt công tác chính trị xã hội tại nơi cư trú; tổ chức mừng thọ cho 55 hội viên , tổ chức thăm hỏi 98 trường hợp hội viên bị đau ốm điều trị tại bệnh viện…
Phát huy kết quả đạt được, trong năm 2018, hội viên câu lạc bộ Công an hưu trí tiếp tục nghiên cứu học, tập quán triệt nghị quyết đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng Đảng các cấp trong sạch vững mạnh. Tích cực tham gia các phong trào, hoạt động giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần nâng cao vai trò của người công dân tốt tại địa phương.
Tại hội nghị, Đại tá Trẩn Đức Việt –  Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 14 cá nhân vì đã có thành tích trong hoạt động Câu lạc bộ Công an hưu trí năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Các cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Khôi