Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thứ năm - 21/12/2023 02:16
Sáng ngày 21/12/2023, tại Công an huyện Cam Lộ, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao thưởng đột xuất cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Cam Lộ; 05 triệu đồng cho một đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh vì những thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các đơn vị đã đạt được. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.
Toàn cảnh buổi lễ

Trước đó, ngày 13/12/2023, Công an huyện Cam Lộ đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ 6000 viên ma tuý. Ngày 6/12/2023, Công an huyện Cam Lộ phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma tuý tổng hợp./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: