Vĩnh Linh: Ra mắt mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – tự quản về an ninh, trật tự”

Thứ ba - 02/08/2022 05:18
Ngày 2/8/2022, Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Môi trường - Công trình đô thị huyện tổ chức ký kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh trật tự và ra mắt mô hình "Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự”.
Mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh trật tự” được thành lập chia làm 2 tổ, với 43 thành viên, do Trung tâm Môi trường - Công trình đô thị huyện trực tiếp điều hành. Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp thực hiện và chịu trách nhiệm tập huấn, hướng dẫn  những nghiệp vụ cơ bản, kỷ năng tự vệ và xử lý các tình huống xảy ra trong khi đang làm nhiệm vụ cho các thành viên. Công tác phối hợp giữa hai đơn vị sẽ  được duy trì thường xuyên theo phương châm phù hợp với chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị và tuân thủ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

20220802 083428

Mô hình đi vào hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa công nhân thuộc Trung tâm Môi trường - Công trình đô thị và lực lượng Công an trong công tác đấu tranh, tố giác tội phạm và các tệ nạn xã hội; thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng như phát động sâu rộng tới cán bộ, người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia bảo đảm ANTT, VSMT, xây dựng các khu dân cư an toàn và văn minh góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

20220802 090234

Nguồn tin: PX03: