Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Thứ năm - 28/07/2022 03:14
Chiều ngày 27/7/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Võ Văn Hưng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị; Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Công an tỉnh chỉ đạo cấp ủy Công an các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn… của Trung ương và cấp ủy cấp trên về nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND. Năng lực và sức chiến đấu của các tổ chức đảng ngày càng nâng cao. Công tác cán bộ và kiện toàn cấp ủy được quan tâm thực hiện kịp thời; đội ngũ đảng viên được bảo đảm về chất lượng, số lượng. Cấp ủy các cấp đã chủ động nắm tình hình, tham mưu và chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong triển khai các phương án đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, linh hoạt ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19. Kết quả đã điều tra, làm rõ 108 vụ về trật tự xã hội, bắt, xử lý 165 đối tượng, trong đó, án đặc biệt nghiêm trọng, rất nghiêm trọng đạt tỷ lệ 100%; thực hiện hiệu quả dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân, Luật Cư trú năm 2022; triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở...

20220727 143919

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cấp ủy, Thủ trưởng các đơn vị tiếp tục lãnh, chỉ đạo lực lượng triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022, tập trung thực hiện đạt các chỉ tiêu công tác với quyết tâm chính trị cao nhất là đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: PX03: