Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2022

Thứ sáu - 10/06/2022 03:55
Sáng ngày 10/6/2022, Công an tỉnh long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022. Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh dự lễ và trao các quyết định.
Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2022
Năm 2022, toàn lực lượng Công an Quảng Trị có 770 đồng chí đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đó Bộ trưởng Bộ Công an quyết định cho 13 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh quyết định cho 757 đồng chí.
Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân ghi nhận quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong lực lượng Công an nói chung, Công an Quảng Trị nói riêng. Qua đó, động viên, khích lệ mỗi một cán bộ, chiến sỹ Công an không ngừng cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
luong1

luong2

luong3

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022; đồng thời yêu cầu các đồng chí phải luôn giữ vững đạo đức cách mạng, đoàn kết nội bộ, tận tụy với công việc, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.