Thông báo việc tạm dừng cấp hộ chiếu

Thứ sáu - 03/06/2022 02:58
Thông báo việc tạm dừng cấp hộ chiếu
Công an tỉnh Quảng Trị thông báo từ ngày 1/6/2022 đến ngày 1/7/2022, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Trị sẽ tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cấp hộ chiếu theo mẫu cũ; chỉ tiếp nhận các trường hợp có nhu cầu cấp bách, cần hộ chiếu để làm thủ tục xuất cảnh. Đối với những hồ sơ cấp hộ chiếu đã được tiếp nhận trước ngày 31/5/2022 công dân sẽ nhận kết quả vào ngày 1/7/2022. Trường hợp công dân có nhu cầu cấp bách cần hộ chiếu để làm thủ tục xuất cảnh ngay, yêu cầu trực tiếp đến liên hệ với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, địa chỉ: số 19 Lê Lợi, thành phố Đông Hà (khi đi cần mang theo các giấy tờ chứng minh như: Quyết định cử đi công tác, học tập; giấy khám chữa bệnh ở nước ngoài…) để được hướng dẫn giải quyết.
          Nội dung thông báo này được thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an về việc tạm dừng cấp hộ chiếu phổ thông theo mẫu cũ, triển khai cấp hộ chiếu phổ thông theo mẫu mới, được quy định tại Thông tư 73/2021/TT-BCA ngày 29/6/2021.